In card visit giá rẻ - Đáp ứng nhu cầu In nhanh - rẻ- đẹp - giao hàng tận nơi
Hotline: 0909 730 345 Email: intoroisg@gmail.com
Home » , , » In Card Visit lấy liền

In Card Visit lấy liền

Để đáp ứng nhu cầu in card visit lấy liền mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm card visit đẹp công ty In ấn & Quảng cáo SG chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất cũng như giá thành ưu đãi nhất.
Công nghệ in card visit  - Hệ thống máy in card visit chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. Cho phép in nhanh 100 card/phút với công suất 300.000 card/ tháng, với bản in màu chất lượng sắc nét và trung thực bằng loại mực không phai.

- Dây chuyền máy cắt xén, bế tạo hình, cán màng tự động, linh hoạt hơn trong khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi in đã mang lại hiệu suất cao.
- Bên cạnh đó, trong trường hợp Quý khách hàng chưa có file in card visit có thể sử dụng dịch vụ thiết kế card visit miễn phí ngay tại công ty hoặc lựa chọn trong hàng trăm mẫu card có sẵn trong bộ sưu tập của chúng tôi, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những lúc cần gấp.
- Khách hàng có thể đặt làm số lượng ít từ 01 hộp trở lên mà vẫn với mức chi phí in card visit giá rẻ, hợp lý.
- Nhận giao card visit nhanh chóng, tận nơi cho các khách hàng tại TP.HCM hoặc chuyển phát qua đường bưu điện cho các công ty, doanh nghiệp ở xa.


CÔNG TY IN CARD VISIT TẠI TP.HCM


Sản Phẩm In Ấn

SẢN PHẢM GIAO DỊCH NHIỀU

Click vào g +1 Thích bên dưới, website sẽ tự động gởi thông tin, bảng giá in ấn mới nhất qua mail của Bạn