In card visit giá rẻ - Đáp ứng nhu cầu In nhanh - rẻ- đẹp - giao hàng tận nơi
Hotline: 0909 730 345 Email: intoroisg@gmail.com
Home » , , » In name card bằng chất liệu cao cấp

In name card bằng chất liệu cao cấp

in name card giá rẻ
in name card giá rẻ
In Name card – Card visit – Danh thiếp rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Vậy thiết kế Namecard – Card visit – Danh thiếp sẽ phải như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn in name card bằng chất liệu cao cấp theo đúng quy chuẩn.


1. Quy trình thiết kế
Công ty in card visit giá rẻ nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).
Một chiếc Namecard – Card visit – Danh thiếp giống như một profile thu nhỏ, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng là tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Thiết kế, thông điệp, … tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng chuyển tải chúng tới khách hàng, mọi người chỉ liếc qua một chút hãy tạo cơ hội cho họ tìm hiểu thêm về công việc của bạn qua danh thiếp, không cần phải thiết kế lằng nhằng thậm chí với những Namecard – Card visit – Danh thiếp đơn giản vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng.
Trước khi thiết kế name card hãy quyết định bạn muốn đưa thông tin gì lên. Phần lớn danh thiếp có những thông tin sau:
Tên công ty :
Biểu tượng :
Câu khẩu hiệu :
Họ tên (hoặc tên công ty) :
Chức danh công việc :
Số Phone :
Số Fax :
Email Address :
Website :
Mailing Address :
2. Quy trình in name card
Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:
- In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), trên bề mặt card visit.
- In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm.
- In card visit có bo góc.
- In card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.
Card visit được in ấn trên chất liệu giấy couches với độ dày 300g. Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.
Như vậy in name card giá rẻ thật sự nhanh và tiện lợi phải không các bạn? Nếu muốn in hoặc thiết kế name card hãy liên lạc với công ty chúng tôi nhé!

Sản Phẩm In Ấn

SẢN PHẢM GIAO DỊCH NHIỀU

Click vào g +1 Thích bên dưới, website sẽ tự động gởi thông tin, bảng giá in ấn mới nhất qua mail của Bạn