In card visit giá rẻ - Đáp ứng nhu cầu In nhanh - rẻ- đẹp - giao hàng tận nơi
Hotline: 0909 730 345 Email: intoroisg@gmail.com
Home » , » Công ty in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhất tp.hcm

Công ty in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhất tp.hcm

       Công ty in tờ rơi giá rẻ TVHD được khách hàng đánh giá là công ty in tờ rơi gẻ nhất HCM , chất lượng phụ vụ hàng đầu và uy tín đúng hẹn.
       Công ty TVHD là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in tờ rơi quảng cáo tại Tp.HCM với hệ thống máy móc hiện đạy in 4 màu hoặc 6 màu và đặc biệt nhất là tất cả các sản phẩm in tờ rơi của công ty TVHD in chỉ 1 ngày có hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.


Xin giới thiệu về hình thức in tờ rơi quảng cáo

        In tờ rơi giá rẻ đã quá trở nên phổ biến tuy không phải là một hình thức maketting hay truyền thông hoặc một kênh bán hàng quảng bá sản phẩm mới nhưng in tờ rơi quảng cáo luôn được đánh giá cao và là công cụ không thể thiếu trong các trương trình bán hàng thuyền thông quảng bá sản phẩm.
      In tờ rơi có mức giá vô cùng rẻ so với các hình thức truyền thông khác và giá trị mang lại thiết thực và trực tiếp hơn so với các hình thức khác. Mức độ phủ của tờ rơi quảng cáo tuy không cao bằng các hình thức khác nhưng giá trị lại mang lại cao hơn. Nếu quý công ty chuẩn bị thực hiện dự án quảng bá sản phẩm thì nên nghĩ đến in tờ rơi.
       Tờ rơi bao gồm những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm xúc tích nhất  cô đọng nhất nhưng giá trị truyền tại thông tin cao người sử dụng chỉ cần đọc tờ rơi là có thể đánh giá được giá trị cũng như các mô phỏng về sản phẩm một cách sơ lược nhất.
In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

Giá in tờ rơi tại công ty in TVHD 

      Giá in tờ rơi tại công ty in TVHD luôn là mức giá thấp hơn thị trương. Bạn không tin điều đó ư? hãy thử so sánh mức giá bạn sẽ bất ngờ về điều đó.

Chất lượng phục vụ tai công ty in TVHD luôn là tốt nhất .

      Chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và luôn mong sao tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng để vận hàng một công ty thì chi phí là khổng lồ.
      Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn nhiệt tình trong vấn đề thiết kế và luôn mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất nhưng với chi phí chỉ bằng một nửa thị trường.

Quy cách đặt in tại tờ rơi tại công ty TVHD:

     Khi quý khách đặt in tờ rơi hcm vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.
1. Số lượng tờ rơi muốn đặt in.
2  Khổ giấy và độ dày của giấy muốn đặt in.
3. Màu sắc và thiết kế file hoặc chúng tôi thiết kế khách hàng duyệt file sau đó gửi cho chúng tôi theo cách thức thuận tiện nhất của khác hàng.
4 Yêu cầu cắt bế gấp. cán bóng hòng cán mờ vui lòng cho chúng tôi biết.
      Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể báo giá cho bạn với mức giá thấp nhất nhanh chóng và chính xác nhất.
in tờ rơi quảng cáo giá rẻ
in tờ rơi quảng cáo giá rẻ
Nếu có nhu cầu in tờ rơi thì quý khách hãy kiên hệ ngay với xưởng in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi đê có giá tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Sản Phẩm In Ấn

SẢN PHẢM GIAO DỊCH NHIỀU

Click vào g +1 Thích bên dưới, website sẽ tự động gởi thông tin, bảng giá in ấn mới nhất qua mail của Bạn