In card visit giá rẻ - Đáp ứng nhu cầu In nhanh - rẻ- đẹp - giao hàng tận nơi
Hotline: 0909 730 345 Email: intoroisg@gmail.com
Home » » Công nghệ in Laser in card lấy liền

Công nghệ in Laser in card lấy liền


Mắt Việt là đơn vị in card visit chuyên nghiệp tại HCM chúng tôi có hệ thống khách hàng rộng khắp các tỉnh vì giá của chúng tôi là giá sỉ ưu đãi cho khách hàng bên cạnh đó nữa là hệ thống máy móc hiện đại tạo ra bản in chất lượng cao khách hàng hài lòng.
Hiện nay Mắt Việt đầu tư thêm hệ thống máy in laser chất lượng cao đáp ứng nhu cầu in nhanh của khách hàng  sản phẩm in có thể lấy ngay trong ngày phục vụ cho công việc kinh doanh của quý khách hàng một cách nhanh chóng.


Xưởng in tờ rơi giá rẻ Mắt Việt In card visit lấy nhanh đã trở thành một thế mạnh được khách hàng ưa thích và tin cậy.

Để đảm bảo cho chất lượng và tiến độ việc in card visit nhanh, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy in laser gồm 2 máy Konica bizhub pro (cho chất lượng cao nhất và tốc độ in nhanh nhất hiện nay), sau đó là máy cán màng và máy xén chuyên dụng để đảm bảo chất lượng cao nhất và tiến độ nhanh nhất cho khách hàng.

Những quy cách card visit mà khách hàng cần lưu ý khi in card visit.1. Kích thước : thông thường kích thước của 1 tấm card visit là 55 mm x 90 mm, tuy nhiên bạn có thể cân nhắc để tăng hay giảm kích thước một chút cho phù hợp với cá tính và nội dung mà bạn mong muốn.

2. Màu sắc : Bạn có thể in bao nhiêu màu túy thích, tuy nhiên phải tính đến vấn đề về thị giác để có được màu sắc hài hòa, cá tính nhưng vẫn đảm bảo đọc được rõ ràng, không rối mắt. Với hệ thống máy in Konica bizhub pro của In công nghiệp Thăng Long màu sắc sản phẩm card visit đảm bảo sẽ tuyệt vời, chỉ sau in offset một chút ( 90 – 95% chất lượng in offset)

Số lượng thông thường từ 1 hộp trở lên (1 hộp khoảng sấp sỉ 100 chiếc)

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN CARD VISIT LẤY NGAY TẠI IN MẮT VIỆT, KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI SAU:

- Tư vấn thiết kế và in ấn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

- Lựa chọn chất liệu giấy đa dạng với giá thành hợp lý (từ các loại giấy phổ thông như giấy offset, giấy couches, cho đến các loại giấy mỹ thuật đa dạng)

- Có thể thiết kế và duyệt market ngay tại chỗ hoặc qua email.

Thời gian nhận được thành phẩm nhanh chóng và linh hoạt: có thể lấy trong ngày … hay sau 1 ngày tùy thích.

Sản Phẩm In Ấn

SẢN PHẢM GIAO DỊCH NHIỀU

Click vào g +1 Thích bên dưới, website sẽ tự động gởi thông tin, bảng giá in ấn mới nhất qua mail của Bạn