In card visit giá rẻ - Đáp ứng nhu cầu In nhanh - rẻ- đẹp - giao hàng tận nơi
Hotline: 0909 730 345 Email: intoroisg@gmail.com
Home » » In túi giấy giá rẻ HCM

In túi giấy giá rẻ HCM

          In túi giấy hiện nay được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất cũng như kinh doanh. Hiện nay khi các bạn đi mua sắm hầu hết các sản phẩm thì đều có túi giấy đựng sản phẩm mang về tại vì hiện nay dùng túi giấy đựng sản phẩm là một trong những nhu cầu tất yếu vì các lý do sau đây:
          Thứ nhất: Dùng túi giấy đựng sản phẩm nâng cao được giá trị của sản phẩm khi đưa cho khách hàng mang về. Đó là một trong những ưu thế hàng đầu của túi giấy.
          Thứ hai: Có thể nói đó là ưu thế về công nghệ in ấn quảng bá thương hiệu hầu hết các thương hiệu khi in lên túi giấy sẽ đẹp hơn ấn tượng hơn và nổi bật hơn so với các loại túi sử dụng chất liệu khác.
          Thư ba : có thể nói đến đó là hiệu ứng tác động môi trường thì thật sự túi giấy thân thiện môi trường hơn có thể tái sử dụng hoặc tự phân hủy khi bỏ đi.
           Thứ tư: đó là thị hiếu của người tiêu dùng cũng rất quan trọng góp phần vào nâng cao việc sử dụng túi giấy rộng rãi ngày nay.
          Hiện nay thì có rất nhiều loại giấy sử dụng in túi giấy Mắt việt xin gới thiệu một số loại sau:

      + Túi giấy sử dụng các loại giấy coucher, Ivory... đây là hai chất liệu sử dụng phổ biến hiện nay có ưu điểm phù hợp với các công nghệ in ấn đồng thời khi in ra kết hợp cán màng ép kim ép nhũ... sẽ tạo nên một túi giấy đẹp ấn tượng  và phổ biến thích hợp cho mọi ngành nghề sản xuất thương mại.
      + Túi giấy sử dụng chất liệu giấy Krarf hay thường gọi tắt là in túi giấy krart đây là loại giấy tái chế thường có giá thành rẻ hen nhưng vẫn làm tăng sự sang trọng của sản phẩm khi sử dụng loại túi này để đựng. công dụng chính của túi này thường sử dụng đựng các sản phẩm thời trang thực phẩm....
        *   Khi đã biết được ưu điểm của việc in túi giấy thì điều quan trọng nhất là tìm xưởng in túi giấy giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cũng như có một túi giấy ưng ý nhất.
Xin giới thiệu xưởng in Mắt việt với với hệ thống máy móc hiện đại luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm cho khách hàng chúng tôi luôn tự tin là đơn vị in túi giấy giá rẻ tại HCM  cho các chất liệu từ in túi giấy Kraft đến in túi giấy coucher...
  * Khi quý khách liên hệ với Mắt Việt quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình in mẫu trước về chất liệu cũng như giá thành và kích thước phù hợp với sản phẩm của mình đồng thời tiết kiệm chi phí nhất.

Xin quý khách hãy liên hệ theo thông tin sau:

Xin giới thiệu một số mẫu túi giấy sản xuất:
   


Sản Phẩm In Ấn

SẢN PHẢM GIAO DỊCH NHIỀU

Click vào g +1 Thích bên dưới, website sẽ tự động gởi thông tin, bảng giá in ấn mới nhất qua mail của Bạn